Đạt lượng theo dõi cực khủng chỉ sao có vài giờ cập nhật. Đấy chẳng phải thứ mà đồng dâm đang săn nùng suốt thời gian dài hay sao?

Biết làm thế nào được khi mà bản thân đã cảm thấy quá thiếu thốn. Chính tại cái sự thiếu thốn tận sâu bên trong người mà làm ra những việc đồi bại ấy. Cô nhân viên văn phòng sở hữu một thân hình gợi cảm mà nhiều người đàn ông mong ước. Cụ thể hơn lại chính là anh sếp trực tiếp điều hành công việc của cô. Biết nói gì khi làm cùng công ty với chồng mà ngày nào cũng phải về muộn hơn. Trình bày lí do sếp bắt ở lại tăng ca thì con ai nghi ngờ được nữa. Cũng chính cái sự tin tưởng vợ mình nên mới không biết được trong quãng thời gian ấy cô làm gì với sếp.

Vụng trộm cùng cấp trên vào giờ tan làm

Lén lút quan hệ với sếp trong giờ tăng ca vắng chồng

Lén lút quan hệ với sếp trong giờ tăng ca vắng chồng

Rồi tới bây giờ chẳng còn nhận thức được ai là chồng của cô gái này nữa. Chồng thì cứ ở nhà ngóng chông còn mình thì hả hê ngửa lồn cho sếp địt. Công nhận cái cảm giác lên đỉnh nó tuyệt vời mà bất cứ người con gái nào cũng đều ham muốn. Ngay cả người lần đầu tiên được tiếp xúc với cuộc vui này cũng phải cảm nhận được điều đó. Qúa nhiều lần âm hộ rung lên nước nôi văng tung tóe cùng những phát địt mạnh như máy. Đủ hiểu được là tại sao cô gái trẻ đẹp này thường xuyên ở lại công ty đến khuya muộn để vungtrom.