Phim sex hay cô chủ nhỏ xinh xắn đi xem nhà bị trai đẹp gạ chịch. Tưởng tôi là ai cơ chứ. Một người có chỉ số iq trên 153 này thì anh nghĩ tôi đi làm gái à. Tiểu thư cứ đùa tôi xem sơ yếu lí lịch của cô rồi. Không ngờ cô là con gái của chủ tịch thật vinh hạnh cho tôi được đón tiếp cô mà. Vừa nãy gọi tiểu thư là tiểu thư. Chứ không phải là tiểu thư kia, cô đừng có hiểu lầm như vậy oan cho tôi lắm.

Được rồi, anh lo làm việc của mình đi. Mà tiểu thư sao cô lại chọn cái căn hộ bình thường như thế này. Với tài lực của gia đình cô thì có thể chọn những chung cư và căn hộ cao cấp hơn mà. Thế này thì sao mà xứng tầm với cô được chứ. Tôi không hiểu cô tại sao muốn ở đây. Thực ra thì số tiền tôi mua căn hộ này đều là tiền tích góp từ lúc nhỏ của tôi. Tôi chỉ muốn dành chút tiền tiêu vặt của mình để mua một căn nhà để tôi có thể tự sướng ở trong mà thôi.

Xem phim sex hay cô chủ nhỏ xinh xắn đi xem nhà bị trai đẹp gạ đụ

Hình ảnh phim sex hay cô chủ nhỏ xinh xắn đi xem nhà bị trai đẹp gạ đụ

Hình ảnh phim sex hay cô chủ nhỏ xinh xắn đi xem nhà bị trai đẹp gạ đụ

Với tôi mà nói có được một thế giới riêng mà không có ai quản thì đây quả là một điều quá thú vị rồi. Tôi không muốn người khác soi mói cuộc sống của mình. Đặc biệt là những người có quan hệ với ba má mình. Nói thật ra một cuộc sống bình thường chính là điều tôi mong muốn. Không quá phải áp lực khi núp sau cái bóng của cha mẹ mình.