Sex nhan vien van phong cắn vú của cô nhân viên Misaki Yoshimura. Nhiều khi cô muốn tìm ai đó đại để phát tiết nỗi nhớ nhung với anh ta, nhưng giờ cô chẳng biết tìm ai cả. Trong cái công ty lớn này, cô chỉ quen biết một người bạn trai thanh mai trúc mã mà thôi. Cô còn nhớ tới cái lần đầu tiên gặp anh ta là lúc đó khi hai người còn bé.

Nhưng cô vẫn ấn tượng sâu sắc với anh chàng bốn mắt này. Thời gian dần trôi chúng tôi trở thành bạn thân thiết khi lên tới cấp 2. Nhiều người thường hay gán ghép con sâu mọt bốn mắt với một cô gái xinh đẹp năng động như tôi. Bởi vì, tính cách hai người hoàn toàn trái ngược  nhau. Nhưng khi phối hợp lại thì việc gì cũng sẽ được giải quyết một cách rõ ràng cả.

Hình ảnh phim sex nhan vien van phong cắn vú của cô nhân viên Misaki Yoshimura

Hình ảnh phim sex nhan vien van phong cắn vú của cô nhân viên Misaki Yoshimura

Xem phim sex nhan vien van phong cắn vú của cô nhân viên Misaki Yoshimura

Những lúc học nhóm là khoảng thời gian mà cô và anh ta ở gần nhau nhất. Lúc đó, tôi ko hề biết rằng thời gian của chúng tôi sẽ chẳng còn lại bao lâu sau khi hai chúng tôi tốt nghiệp. Cho nên buổi cuối cùng này cô đã lấy hết can đảm của mình ra để tỏ tình với người bạn trai của mình. Thật đúng là đáng xấu hổ. Ai ngờ một người con gái lại đi cầu xin một người con trai làm bạn trai chứ. Thật đúng là ko còn gì để nói.

Nhưng tôi biết tính anh ta quá nhát gan nên tôi mới lấy hết can đảm của mình để mong có được sự đồng ý của anh ta. Anh ta đúng là một thằng đầu gỗ mà.