Biết bao nhiêu là cực phẩm đã bắt đầu được cập nhật rất nhanh chóng. Ai mà nhanh chân sẽ trở thành người may mắn được thưởng thức chúng đầu tiên.

Không còn biết làm gì khi bản thân đã bị rơi vào trong tầm ngắn của cô giáo xinh đẹp. Cậu học trò ngoan ngoãn chỉ còn biết nghe theo những gì con tim mách bảo. Đó là thực hiện đúng theo lời đề nghị của cô giáo trẻ dạy bộ môn sinh học. Hình như do phân tích quá chuyên sâu nên là dục vọng bên trong người cô đã quá lớn. Bất cứ thời điểm nào cũng cần được đáp ứng ngay lập tức. Ấy thế mà lại chưa tìm được người nào thích hợp. Mãi cho tới khi cậu học trò này xuất hiện mang tới bao nhiêu sự sung sướng. Rồi cái hoàn cảnh vlxx trước mắt chúng ta đây là khoảng thời gian lên đỉnh của cô.

Vào phòng đồ dùng gạ gẫm nam sinh cặc to đóng gạch

Vlxx cô giáo khát tình thích được quan hệ với học sinh

Vlxx cô giáo khát tình thích được quan hệ với học sinh

Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể thấy rõ sắc thái biểu cảm tận sâu trong cô. Hình như chính con cặc khủng của cậu nam sinh này đã là món ăn ưa thích của mình. Cứ đứng trước nó kiểu gì thân hình gợi cảm lại tiếp tục rung lên. Nước nôi chảy là không thể nào kìm hãm nổi. Bảo sao bước mơn trớn diễn ra khá là nhanh mà chẳng tốn nhiều thời gian. Bởi vì khao khát được đút con cu bự cứng ngắc ấy lồn đã quá lớn. Nếu không được đáp ứng nhanh ham muốn dữ dội hơn thì lại mệt người trong phòng đồ dùng của trường.